Bí quyết tránh cám dỗ đầu tư chứng khoán

đầu tư chứng khoán – Tại bất kỳ thời điểm nào trong công đoạn đầu cơ của mình đều mang những nhận xét, Phân tích và đưa ra những quyết định kinh doanh. Có thể bạn đã sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong ngành buôn bán này rồi nhưng 1 điều mà chúng tôi mang thể đảm bảo rằng bạn chẳng thể nào đầu tư thắng lợi 100 % theo cách lành của chính mình được. Cho dù tiền tài bạn có phổ biến hay bạn mang các bí quyết lập luận về thị trường chứng khoán đi chăng nữa thì việc bạn thành công cũng còn là xác suất, xác suất để bạn sở hữu thể giành được trong 1 thiên hướng của thương nghiệp đầu tư chứng khoán.
Cách tránh cám dỗ đầu tư chứng khoán

khiến cho thế nào để hạn chế được các cảm dỗ đề xuất đầu tư chứng khoán.

Tại một số thời điểm của thương nghiệp đầu tư chứng khoán trong kinh nghiệm đàm phán của bạn, bạn mang thể cảm thấy như thị trường là môi trường để bạn với thể kiếm được tiền và tuyệt đối không mang gì là đi theo cách thức làm cho riêng của bạn. Trong bối cảnh này, bạn cần thực hiện việc khởi đầu lại để lấy lại cân bằng trong đầu tư chứng khoán hoặc là bạn phải quyết tâm hơn nữa và chứng minh rằng bạn sở hữu thể bắt được pips mang phải là vấn đề không?
nếu sau này vận dụng cho bạn thường xuyên hơn ko, sau chậm tiến độ bạn với thể dễ bị buộc phải ngành nghề của bạn. Buộc đầu tư chứng khoán thường sở hữu tức là giao dịch không liên quan các quy tắc đàm phán của bạn, mặc dù nó với thể cũng mang tức là chiếm các vị trí quá lớn hoặc buôn bán quá thường xuyên cho mức độ thả sức của bạn. Những đàm phán đầu tư chứng khoán không thường xảy ra lúc một trong những là uốn cong trên làm cho các điều xảy ra thay vì chỉ đơn thuần bức xúc có các gì đang xảy ra. Hãy nhớ rằng một số đặc điểm của một nhà đầu tư chứng khoán thành công, như là khó khăn và hăng hái, cũng có thể là những cạm bẫy, mối nguy tiềm tàng.
tỉ dụ, một nhà đầu tư sở hữu khả năng cạnh tranh cao có thể gặp trắc trở trong việc giữ tĩnh tâm và thu thập được khi đang ở giữa giai đoạn thua lỗ khó chịu, và chung cục dùng để đánh đổi quá rộng rãi, trả thù buôn bán hoặc tận dụng nó để kiếm tiền tài mình trở lại. Bởi vậy, làm cho thế nào để bạn giảm thiểu được sự cám dỗ của việc buộc các lĩnh vực của bạn?
Giống như bất kỳ sự hình thành lề thói nào, phần khó nhất là ở thời kỳ đầu. Đối sở hữu nhà đầu tư chứng khoán thì đây là phần bạn buộc mình phải tuân theo các lề luật đã được thử và thử nghiệm về định vị vị trí, tận dụng, giới hạn các vị trí mất mát và điều hành rủi ro trong đầu tư chứng khoán. Viết ra những lề luật của bạn và khiến theo 1 danh sách rà soát nếu như nó giúp.
giai đoạn trở thành dễ dàng hơn lúc bạn tăng trưởng nhịp độ và xem kết quả (hy vẳng tích cực) của việc tuân thủ nghiêm nhặt những kế hoạch đầu cơ của bạn. Lúc bạn tin tưởng vào hệ thống của chính bạn và bạn không muốn sửa một thứ gì chậm tiến độ không bị phá đổ vỡ, thì bạn sẽ ko bị cám dỗ để yêu cầu giao dịch của bạn vào lần tiếp theo bạn cảm thấy thúc giục để khiến điều chậm triển khai.
ví như bạn ko tìm thấy một bộ luật lệ thương mại để ngăn bạn giảm thiểu khỏi các thương lượng đề nghị thì bạn chỉ cần nhớ rằng những nhà đầu tư chứng khoán mang lợi nhuận đứng trước phần còn lại của gói hàng vì họ đưa ra quyết định dựa trên xác suất chứ chẳng phải vào xúc cảm. Những thương lái liên tục mang lợi nhuận nhìn thấy rằng thương mại là 1 bước khiêu vũ cóc mà thị trường luôn dẫn đầu. Ví như bạn phấn đấu dẫn dắt thị phần bằng phương pháp dự đoán hành động giá cả trong thị trường đầu tư chứng khoán ngày mai, hoặc tậu ra nhịp đập bất chợt sở hữu thì bạn với thể rơi thẳng vào mặt bạn và bỏ lỡ những động thái có lợi nhuận hơn.
Hãy nhớ rằng kinh doanh chứng khoán như là một cuộc chạy đua marathon và không chạy nước rút. Mục đích là để thương mại cho một ngày khác cho đến khi bạn Đánh giá khiến thế nào để được liên tục mang lợi nhuận sở hữu chiến lược của bạn. Ko phá hoại tiến trình của bạn bằng phương pháp buộc ngành của bạn
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post