Học để buôn bán đầu tư chứng khoán

Về vấn đề đầu tư chứng khoán này thì chúng tôi hầu như đã kể khá phổ quát rằng mang phần nhiều bí quyết để ta sở hữu thể giao dịch trong thị phần này Đó là thực hành tìm và bán. Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh nhiều lần rằng điều quan trọng là bạn phải biết Nhận định những biểu đồ để xác định xem bạn sở hữu thiên tư gì hay không; buôn bán dài hạn, ngắn hạn hay thậm chí ở ngoài. Thỉnh thoảng thị trường quá choppy để thực hiện thương nghiệp để ở bên lề là rẻ nhất mà bạn mang thể làm cho. Chúng tôi cũng đề cập rằng tâm lý trong kinh doanh chứng khoán cũng đóng một vai trò rất to trong buôn bán của bạn. ví như không có một tư duy đúng đắn, bạn mang nhiều khả năng bị thất bại như những nhà đầu cơ chứng khoán.
học để kinh doanh đầu tư chứng khoán
một thí dụ rẻ là ví như bạn chẳng thể kiểm soát cảm xúc tham lam hơn bạn sở hữu thể tiện lợi bắt đầu kinh doanh có vị trí quá to và sau chậm triển khai khi bạn đánh 1 thương mại thua lỗ không thể đối phó có sự mất mát. Nhưng chúng ta có thể hiểu nó hơn nữa bằng phương pháp kể rằng có phổ thông thứ để giáo dục thị trường đầu tư chứng khoán hơn là chỉ học cách thức Nhận định các biểu đồ và kiểm soát cảm xúc của bạn.

Học để cấu trúc đàm phán của bạn nên phát triển thành 1 toàn bộ của thị trường đầu tư chứng khoán của bạn Giáo dục

lúc bạn bắt đầu học về đầu tư chứng khoán, bạn đang tiếp xúc có phổ quát điều mới mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến trước đây. Các điều này có thể là điều hành tiền nong, rủi ro / phần thưởng, ngừng lại, bộ lọc và như vậy. Trên hết đa số những gì bạn cũng được tiếp xúc mang rộng rãi chỉ số khác nhau và những mẫu biểu đồ. Sau khi bạn Nhận định về họ, bạn cần phải hài hòa kế hoạch buôn bán của bạn. Bạn nghĩ rằng bạn đã gần như hoàn tất với giáo dục thị trường đầu tư chứng khoán bởi vì bạn đã học được hầu hết và đun sôi nó xuống đến vài chỉ số và / hoặc những dòng biểu mà bạn muốn dùng. Nhưng điều này không thể được xa hơn từ sự thực. Bạn đang thiếu một gần như và chậm tiến độ là cơ cấu buôn bán của bạn. Điều này được chia thành hai đối tượng quan yếu ko kém, kế hoạch đầu tư chứng khoán và lưu giữ giấy tờ.
Bằng cách thức viết 1 kế hoạch đầu tư chứng khoán chi tiết bạn đang viện trợ mình phần nhiều như kế hoạch buôn bán này sẽ hỗ trợ bạn và cung ứng cho bạn một cấu trúc rất nhu yếu trong buôn bán. Nó sẽ cho bạn biết lúc bạn sở hữu thể thương mại, bao nhiêu bạn được phép rủi ro, lúc để có lợi nhuận ra khỏi tài khoản, làm thế nào để theo dõi vị trí của bạn và như vậy. Bạn cần phải quyết định hầu hết các điều này trước lúc khởi đầu kinh doanh bởi vì khi nào bạn khởi đầu kinh doanh, bạn sẽ mang phần nhiều để giải quyết. Bạn không thể ngần ngại hoặc tự đặt câu hỏi. một kế hoạch đầu tư chứng khoán sẽ ko chỉ hướng dẫn bạn mà còn phân phối cho bạn kỷ luật để chỉ thương nghiệp có hệ thống mà bạn đã dành rất lâu kiểu dáng.
Giữ giấy tờ sẽ tiếp tục giáo dục bạn
Đáng buồn là 1 khu vực mà rộng rãi nhà đầu tư chứng khoán không cố gắng hết sức để giữ 1 nhật ký thương lượng. Bạn có thể học hỏi phần nhiều bằng cách thức đi qua bạn nghề kinh doanh cũ. Không chỉ các người thắng lợi mà còn cả các người thua cuộc. Vì sao bạn lại bị ngừng lại? Vì sao bạn ko đạt được chỉ tiêu lợi nhuận đầy đủ? Một báo chí chi tiết phải chăng sở hữu thể dạy cho bạn rất nhiều do vậy hãy chắc chắn bạn ghi lại suy nghĩ của bạn về thương nghiệp và chụp màn hình của biểu đồ. Thêm ghi chú vào biểu đồ. Tiêu dùng tính năng được vun đắp trong Mac OSX để chụp màn hình hoặc dùng miễn phí Jing cho Windows. Evernote thật xuất sắc để lưu giữ một tin báo sở hữu khả năng "gắn thẻ" thương lượng của bạn để bạn sở hữu thể tiện lợi lọc và xếp đặt những thương lượng khác nhau mà bạn đã thực hành trong thị trường chứng khoán.
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post