Chiến lược, mục tiêu kinh doanh chứng khoán

kinh doanh chứng khoán – xu thế đầu tư của nhiều người có nhẽ là buôn bán về tài chính hoặc là khiến cho mở kinh doanh tại nhà nhưng gặp rộng rãi khó khăn là họ chưa biết nên kể từ đâu và phải khiến gì. Những tân binh, các nhà đầu tư trẻ lúc muốn tham dự vào thị trường chứng khoán này thì điều Đó cũng sở hữu tức thị các mục tiêu đầu tư mới. Hoặc đối có những nhà đầu tư đã tham dự lâu nhưng chưa với kết quả thì sao? sở hữu cách thức nào để chúng ta mang thể cải thiện vấn đề buôn bán của mình không?
chiến lược và mục tiêu kinh doanh chứng khoán

làm cho thế nào để tạo chiến lược và đặt mục tiêu kinh doanh chứng khoán?

“Để biết bạn đang đi đâu, bạn cần biết bạn đã ở đâu”. Giả dụ trong hành trình mà bạn ko biết mình đang đi đâu thì bạn mang thể ngừng lại và bỏ cuộc ngay trước khi bạn đạt được kết quả và bạn nghĩ rằng việc trong khoảng bỏ này nên tới sớm trước lúc quá muộn. Đối sở hữu phổ thông người thì việc quay trở lại đồng nghĩa mang sự thả sức của một công việc hoặc chỉ cần khắc phục những vấn đề về xe pháo, về sinh hoạt, về giá bán nhà cửa của bạn chứ không hề là giấc mơ mà bạn sở hữu thể sở hữu được. cho nên, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách lập mưu hoạch các tiêu chí kinh doanh chứng khoán để bạn mang thể tụ hội vào các gì bạn phải làm cho trong những ngày tiếp theo.

Nhìn về các gì mà bạn đã khiến trước Đó

Chúng ta hãy kể về bạn đã ở đâu. Rẻ nhất nên phản ánh những điều gì mà bạn muốn biết của thời gian trước của bạn nhưng cũng nên khiến điều này vào hàng tháng, hàng quý. Tôi muốn đặt ra một đôi nghi vấn để bạn tự hỏi chính mình là:
một – Bạn đã khiến cho các ngành gì thời kì trước đó?
hai - thời gian chậm triển khai đã tham gia đàm phán ở các ngành nào?
3 – Theo bạn là ngành nghề nào là phải chăng sở hữu bạn, mô phỏng hay chiến lược nào đã khiến cho việc thấp nhất cho bạn.
4 - Trong quá trình bạn kinh doanh chậm triển khai, bạn đã tuân thủ những nguyên tắc của mình chưa? Bạn đã từng phá vỡ nguyên tắc chưa? vì sao bạn lại phá tan vỡ nó?

Đặt ra chỉ tiêu kinh doanh chứng khoán

một trong các điều tôi nghĩ rằng hữu ích nhất chậm triển khai là để giữ cho đầu cuối trong tâm khảm của mình. Muốn đầu tư mang 6 Con số trên thì trường đầu tư? Vâng tôi kỳ vọng sau khi tập kinh doanh chứng khoán này, bạn mang thể sở hữu được một hình ảnh rõ ràng hơn trong đầu tư. Bởi thế hãy lập một kết hoạch kinh doanh của bạn, giữ tiêu chí rốt cuộc trong tâm khảm, tiêu chí là sở hữu thể buôn bán với 6 Con số. Bước tiếp theo là chia nó lên 12, có tức thị bạn cần khoảng 8,333 đô la Mỹ và một số đổi thay 1 tháng trong khoảng thị trường chứng khoán.
hy vọng rằng bạn sở hữu thể nhận ra nơi tôi đi có điều này - chúng tôi đã đi từ cần phải thực hiện 100.000 đô la trong 12 tháng để cần phải làm nó trong 10 tháng. Giả dụ bạn ko cân nhắc thời gian này, bạn đang nói gì, sẽ có 1 chiếc gì Đó để kinh doanh và cuộc sống sẽ công bằng cho năm nay. Điều ngừng thi côngĐây chỉ thuần tuý là ko đúng. Bake chỉ mất khoảng lên phía trước, sau chậm tiến độ lúc mọi thứ xảy ra, bạn đã chuẩn bị và bạn sẽ ko cảm thấy mang lỗi vì đã dành thời gian mà bạn chẳng thể kinh doanh chứng khoán, rất nhiều khi mà vẫn tiếp tục mục tiêu Đó. Sở hữu điều ngừng thi côngĐây đã được nói, tiêu chí mới của chúng tôi hiện giờ là 10.000 đô la một tháng.

Chiến lược của bạn là gì?

Chiến lược kinh doanh chứng khoán nào sẽ đưa tôi đến đó? giả dụ chúng ta chia tay một đôi chiến lược thì có những điều bạn sẽ phải xem xét cho mỗi chiến dịch.
Chiến lược một - Bạn sẽ tậu và bán cổ phiếu? nếu như vậy, thì bạn phải quyết định xem mình có đủ tiền cho chiến lược 1a) mà có thể tậu và bán cổ phiếu đang chuyển động cao, hoặc tôi chỉ có đủ tiền cho chiến lược 1b) tậu và bán cổ phiếu penny?
Bạn mang thể quyết định cuộn theo chiến lược số 2 và Đó là tuyển lựa thương lượng. Bạn sẽ hội tụ vào chiến lược 2a.) mua và bán các lựa chọn cuộc gọi hoặc chiến lược 2b.) sắm và bán các quyền chọn tìm hoặc 1 sự phối hợp của cả hai?
cuối cùng nhưng không kém phần quan yếu nhất là chiến lược số 3 - bạn mang thể hài hòa cả một và 2. có lẽ bạn mua cổ phiếu và bạn bán những tuyển lựa đối với cổ phiếu của bạn.

Giáo dục

1.) Nhìn lại các kết quả trước đây của bạn và Đánh giá những gì đã làm cho việc và các gì ko
2.) Đặt mục tiêu vốn đầu tư cho năm kế tiếp, hoặc năm năm cho vấn đề Đó
3.) Chia nhỏ thành mục tiêu hàng tháng
4.) Xác định số tiền nó sẽ mất, hoặc bạn phải tính từ lúc bao lăm
5.) Chọn chiến lược của bạn, hoặc chiến lược
Bước 6 và bước rút cục là đặt câu hỏi: "Tôi cần cái hình giáo dục nào? Tôi đã mang những kỹ năng và kiến ​​thức để thực hành kế hoạch của tôi, hoặc đang với 1 số mảnh còn thiếu để đố này mà tôi cần để có được nhất quyết trước đây là thực tế của tôi?”
1 lúc bạn tư vấn các câu hỏi này, chỉ tiêu là để sở hữu được nền giáo dục bạn cần để thực hành kế hoạch thảo luận và sau ngừng thi côngĐây rửa sạch và lặp lại bạn của tôi.
nếu bạn chưa quen có thị phần kinh doanh chứng khoán, bạn mang thể cần giáo dục căn bản để giúp bạn khởi đầu đúng. Nếu như bạn đã biết những điều căn bản và cần phải học bí quyết kiểm soát đầu tư chứng khoán lớn hơn, bạn sở hữu thể kiếm tìm phổ biến hơn. Nhìn lại, Quan sát những tiêu chí của bạn, tự hỏi mình những câu hỏi cần yếu, mua ra chiến lược của bạn, và tậu ra nền giáo dục mà bạn cần.
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post