Xu hướng đầu tư chứng khoán

khi đến có ngành nghề đầu tư chứng khoán thì bất kỳ người nào cũng sẽ mường tưởng việc mình mang thể tạo được những lợi nhuận, sở hữu thể làm giàu từ thị trường chứng khoán này.Thách thức lớn nhất đối có mọi nhà buôn Đó chính là việc xác định khuynh hướng, xác định được lúc nào các nhà đầu tư không còn phải mua lại cổ phiếu hay rút ngắn thời gian phản hồi. những nhà đầu tư chứng khoán thiên hướng nỗ lực dự báo sự quay trở lại hay sự suy thoái để tăng lợi nhuận của chính họ.
Theo dõi xu hướng đầu tư chứng khoán

Vậy làm cho sao để xác định thiên hướng đầu tư chứng khoán với khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều.

các quy tắc đang mang để buộc nhà đầu tư chứng khoán phải giữ kỷ luật. Những luật lệ được đặt ra vì vậy 1. Những mục tiêu nhất quyết phải được đáp ứng và 2. Để cho phép bạn quay lại kiểm tra giả dụ các lệ luật chậm tiến độ mang lợi nhuận. Điều này sở hữu tức thị nếu như hệ thống đã kiếm tiền thí dụ trong 1 năm, rất mang thể sẽ kiếm tiền trong tương lai. Nếu như một thương gia chỉ tiêu dùng một "cảm giác" để xác định những khoản thu hồi / chiết khấu mà họ phải bán, thì không thể kể được liệu thương buôn có liên tiếp với lãi hay không. các quy tắc là khách quan, khi mà xúc cảm là chủ quan.
đa dạng thương gia đầu tư chứng khoán, đề cập cả chính chúng ta đang ở trong tình huống mang hay không giao dịch. Đây là điều chúng ta thường cần phải quyết định tương đối nhanh lúc tập daytrading. Bởi vậy chúng tôi bắt đầu xem xét những biểu đồ lịch sử để xem liệu chúng ta sở hữu thể thiết lập 1 số lề luật nhất quyết để hướng dẫn chúng ta ko. Lưu ý rằng những quy tắc này không phải là Holy Grail! Thương nghiệp không hề là đúng 100% thời gian mà là kiếm được phổ quát tiền hơn là mất đi bằng cách nâng cao tỷ lệ cược. các lề luật này chỉ khiến điều đó:
- Độ dốc của con đường biến động trung bình.
- mang bao nhiêu sự phục hồi / sự suy thoái đã sở hữu được trong xu thế.
- Giảm hoặc nâng cao khối lượng trên sự bình phục / sự suy thoái.
- Giá phải tôn trọng xu hướng tăng trước hoặc đi lên trước khi xu hướng giảm.
- Giá chưa đưa ra bất kỳ mức cao / phải chăng trước nào.
khi độ dốc của đường biến động nhàng nhàng (MA) rất dốc, giá cho thấy xu hướng tăng mạnh. lúc điều ngừng thi côngĐây xảy ra, số liệu Báo cáo cho thấy thiên hướng đầu tư chứng khoán mang xu hướng tiếp diễn cho tới khi độ dốc của MA bắt đầu khiến phẳng hoặc ít ra là ít dốc.
nếu khuynh hướng này phù hợp sở hữu sườn thời kì cao hơn và sự bình phục / sự suy thoái là lần đầu tiên hoặc lần thứ hai, thì chỉ khi nào thì tỷ lệ tiện dụng sẽ tiếp diễn xu hướng. Thiết lập thứ ba mang tỷ lệ truy nã cập thấp hơn. Chúng ta đang ở trong xu thế vị trí nhỏ hơn mà chúng ta nhập vào.
Trong thời kỳ sự phục hồi / sự suy thoái của đầu tư chứng khoán thì điều quan yếu là phải coi xét khối lượng để xác định xem sở hữu sự thay đổi trong thị phần / cổ phiếu hay không. Giảm lượng trong một dấu hiệu sự bình phục có lợi nhuận, thay vì bán tươi. Điều này với tức thị cổ phiếu chỉ cần bắt những cổ phiếu yếu trước khi leo lên xa hơn, do đó nằm trong thiên hướng tăng.
Trong 1 xu thế đầu tư chứng khoán nâng cao, chúng tôi thích giá leo lên cầu thang. Điều này sở hữu tức là giá sẽ phục hồi trở lại mức cao nhất trước khi đạt mức cao trước chậm tiến độ để tiếp diễn tăng lên. lúc giá sở hữu thể quản lý để leo lên như nó báo hiệu sức mạnh và do đó xu hướng tiếp tục.
Nguyên tắc rốt cục này với thể gây nhầm lẫn vì phổ biến nhà thương lượng sẽ kể rằng ví như một mức cao / thấp trước Đó được đưa ra thì khuynh hướng này đã bị phá vỡ và không nên bắt đầu thương mại. Nhưng mang 1 số thương nhân tin rằng nếu MA vẫn đang dốc hoặc ví như tuyến đường xu thế chính vẫn còn nguyên lành thì khuynh hướng sẽ ổn. Họ mở cửa hơn để bước vào những gì họ tin là 1 sự kéo dài nhưng thực thụ là 1 sự đảo ngược xu hướng. Những lề luật của tôi, thí dụ, kể rằng trong 1 xu thế tăng, không với sự chao đảo rẻ được phép đưa ra. Điều này cho phép tôi để kinh doanh chứng khoán chỉ với các xu thế đích thực mạnh mẽ.
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post