Bài học về đầu tư chứng khoán

Tôi nhận được phổ biến phản hồi trong khoảng phổ thông khách hàng về việc sử dụng nhà sản xuất đầu tư chứng khoán, hầu như là những Thống kê xấu về vấn đề đầu tư, đầu cơ khó khăn, rất khó để họ có thể kinh doanh mang chúng mà kiếm được tiền. Đối mang các nhà đầu cơ khi mới tham dự trải nghiệm với thị trường chứng khoán này thì sở hữu một đôi bài học muốn Các bạn lưu ý đến, một vài thách thức để bạn sở hữu thể phát triển thành một nhà triệu phú.
bài học về đầu tư chứng khoán

6 bài học quan trọng về đầu tư chứng khoán.

Bài học 1: Muốn nó.
Bạn muốn bí quyết đầu tư chứng khoán của bạn như thế nào? Bạn mang phận sự phải định hình được mai sau của mình. Thành công đòi hỏi thời kì và nỗ lực. Đó có thể kiếm được vì ít người sẽ được bàn giao bất cứ thứ gì trên đĩa bạc. Dành ít phút để tụ hội vào các gì bạn muốn và các bước bạn sẽ thực hiện để đến chậm tiến độ. Mang một kết hoạch và làm nhiệm vụ của bạn để thực hành kế hoạch đầu tư chứng khoán chậm triển khai. Bạn sẽ nhận được nản chí trên đường đi. Mọi người rơi xuống. Đó là cách thức bạn chọn mình trở lại mà hình dáng bạn như một cá nhân. Đừng mang bao biện. Luôn luôn có 1 người nào ngừng thi côngĐây ở chậm tiến độ sở hữu đa dạng điều tồi tệ hơn bạn, và bằng cách thức nào ngừng thi côngĐây sắm ra 1 cách thức để chiếm thế mạnh. nói tóm lại - Thái độ là gần như.
Bài học 2: đề đạt về tích cực và phát triển từ thụ động
Bạn phải có khả năng hiểu những gì proficiencies và khuyết điểm của bạn là lúc nói đến kinh doanh đầu tư chứng khoán. Sở hữu một khoảng cách đáng kinh ngạc để che chở cho trục đường của tôi để đạt được tính nhất quán và thành công. Tôi đã liên tục mở rộng kinh doanh tạp chí của tôi trong suốt thời kì ngắn đi qua thị phần. Nếu bạn không mang 1 tin báo thương mại, hãy khởi đầu ngay bây giờ. Ít ra, ghi lại những giao dịch của bạn chi tiết trên Profitly . Điều này rất quan trọng cho sự thành công của hành trình của bạn. Tôi dành phổ quát thời gian để xem xét từng giao dịch đầu tư chứng khoán của mình và đề đạt về các mục nhập, mức độ rủi ro, mục tiêu giá, v.v. Điều này đã giúp định hướng thương mại của tôi đi về phía trước vì tôi có thể nghĩ suy lại về lần chung cuộc tôi đàm phán một loại gì ngừng thi côngĐây như vậy, và kết quả của thương mại chậm tiến độ. Mất mát to nhất tôi đã thực hiện cũng đã dạy tôi rộng rãi nhất. Đừng ngại ngần về các sai trái. Phát triển trong khoảng nó. ví như cuộc sống không phải là để tự cải thiện bản thân mỗi ngày, thì ngừng thi côngĐây là gì?
Bài học 3 : tìm các gì phải chăng nhất cho bạn và tận dụng nó
Tôi đã không bao giờ buôn bán 1 chứng khoán trong thế cục mình trước đây. Tôi đã phải vật lộn trong bốn tháng trước hết của thử thách, sau lúc nhận được ưng ý vào tháng kế tiếp. Có rất nhiều tiền để học. Phải mất một thời kì dài để nhận ra rằng tôi cần phải phá vỡ vạc những khía cạnh khác nhau của buôn bán thành từng miếng và đi nó trong bước tiến. Tôi đã xem bài học video sau bài học video, tập trung vào một chủ đề 1 khi song song hấp thu những gì tôi với thể khiến về những góc cạnh khác của thị phần. Và cuối cùng tôi đã tậu thấy niềm yêu thích của tôi sau lúc phát hiện ra bán ngắn. Thương mại đã đi từ những gì tôi thực thụ rất thích làm cho, mang một mẫu gì Đó tôi không thể có được đủ. Tôi đã được ra khỏi giường mỗi ngày khoảng 4:30 sáng thời Trung ương. Điều này xảy ra sau lúc nhấn nút báo lại phổ thông lần. Sau khi khám phá ra niềm vui của việc bán hàng ngắn, tôi hầu như không cần báo động nữa. Tôi tiếp diễn tập kết vào việc rút ngắn và rút cuộc kéo tôi ra khỏi màu đỏ, đạt được hưởng nhuận sau phổ biến tháng đấu tranh. Cảm giác chậm triển khai ko giống bất cứ người nào khác. Tôi chung cuộc đã khởi đầu "nhìn thấy ánh sáng" vì nó. Tìm các gì bạn thích ở khắp các sự rộng to của các chiến lược buôn bán khác nhau. Quy tụ vào nó và làm cho việc để trở thành nhất quán. xây dựng cơ sở kiến thức và kỹ năng của bạn.
Bài học 4: tập trung vào tiêu chí đầu tư chứng khoán của bạn
tại sao bạn quyết định bắt đầu kinh doanh? Đối với tôi, chậm tiến độ là vì tôi đã mỏi mệt vì chỉ nhận được trong cuộc sống. Tôi muốn phổ quát hơn. Tôi với một chỉ tiêu trở thành lành mạnh về mặt nguồn vốn. Điều quan yếu là giữ các tiêu chí của bạn đi đầu trong tâm trí của bạn. Sử dụng nó khiến cho động cơ. Mang chỉ tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Đây là 1 nhân tố quan trọng trong việc giúp tôi vững mạnh ko chỉ trong cuộc sống, mà còn sở hữu việc buôn bán của mình. Mỗi tuần tôi sẽ đặt chỉ tiêu và lặp đi lặp lại làm việc cho nó suốt cả ngày, mỗi ngày. Tuần này mục tiêu của tôi là tôn trọng rủi ro. Tôi đã mất một đôi tổn thất lớn vừa mới đây đột nhiên làm tương tự. Tôi đang làm việc để đạt được chỉ tiêu này trong ngày, để phát triển thành nhất quán hơn.
Bài học 5: bảo kê tài chính chứng khoán của bạn
Đây là 1 trong những góc cạnh quan trọng nhất của đàm phán. Bạn phải bảo kê vốn của mình. Giữ và hy vọng ko phải là câu trả lời. Đồ mưu hoạch giao dịch chứng khoán và gắn bó có nó. Hãy cắt giảm thiệt hại của bạn 1 cách thức nhanh chóng khi kế hoạch của bạn không hiệu quả.
Bài học 6: không ngừng học hỏi
tri thức là phần đông. Với vô khối giờ học để học. Tôi đã luôn luôn có một bài học video chơi trong suốt ngày giao dịch, liên tục tiếp thụ mọi thứ tôi có thể. Theo tôi điều cần quan tâm, bạn ko bao giờ mang thể biết đủ. Không bao giờ dừng xây dựng và tăng trưởng. Cứ tiếp diễn tiến về phía trước.
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post