Điều cần biết khi đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán đã khá quen với mọi người, được biết tới với rất nhiều hình thức như trên truyền thông xã hội, trên TV, tại các bữa tiệc, trong phòng tập gym… Hộp mail có đầy đủ các quảng cáo cho những người đi  làm kiếm tiền không thể mua ngay bây giờ. Ngay cả những nỗ lực tìm kiếm của riêng bạn tại chỗ với chứng khoán có tăng trưởng vững vàng có vẻ như là nguồn lợi nhuận ổn định. Ta có thể chọn bất kỳ loại cổ phiếu nào và ai đó sẽ có thể xoay ra một câu chuyện về lý do tại sao nó lại trở thành một chơ hội tuyệt vời cho họ. Nhưng khi bạn quan tâm đến thì việc đầu tư tài chính vào thị trường chứng khoán này có những gì bạn cần phải biết.
Điều cần biết khi đầu tư chứng khoán
Điều cần biết khi đầu tư chứng khoán

Những điều cần chú ý khi tham gia đầu tư chứng khoán

- Hàng hóa : chi phí, giá mua, giá bán nhiều hơn, quyết định lợi nhuận đầu tư của bạn. Hãy thận trọng với những nhà môi giới đầu tư chứng khoán có thể tiếp cận đến cuối cuộc chơi của họ hơn là bắt đầu. Hình thức đầu tư đó bạn sẽ không thể có được. Ví dụ như thị trường có thể biết đó là  một nhà đầu tư hàng đầu và đã chào giá đầu tư chứng khoán cho  phù hợp. Bạn có thể đầu tư vào những công ty tốt nhất nhưng nếu bạn trả quá mức cho nó, bạn có thể sẽ bỏ mất tiền vì giá của chứng khoán đã phản ánh lý do bạn mua cổ phiếu.
- Các bài hát và tiêu đề: Các công ty tốt không phải lúc nào cũng tốt và dựa trên các đề xuất xúc tiến và tiêu đề không phải là một điên đầu chiến lược. Không nên đưa ra một quyết định đầu tư duy nhất trên một hay hai câu cường điệu của những nhà môi giới. Dựa vào các tuyên bố không có căn cứ, tin đồn thổi và lời khuyên trực tuyến hoặc những người tham gia, đó là một sai lầm.Để có thể tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường sôi động này, cần có sự kiên nhẫn, thời gian cho bản thân về một thời điểm thuận lợi hiếm hoi nào đó đối với các nhà đầu tư tài chính ngắn hạn và các quỹ phòng hộ, có xu hướng thương mại thường xuyên, các đường chân trời đầu tư dài hơn làm cho thị trường đầu tư của bạn sụp đổ và làm cho thị trường thua lỗ ít hơn.
- Mánh khóe Bơm và đổ: như câu trước: Nhìn xung quanh bàn chơi poker, nếu bạn không thể thấy một thằng khờ (tức là bạn). Với đầu tư cổ phiếu, các người tham gia ở bàn là phòng chat trực tuyến, bảng tin, email spam, bản tin đầu tư và thậm chí là cả trên truyền hình và radio. Bất kể ở bất kỳ hình thức nào, Pump and dump cổ có thể chứng minh được một thông điệp rằng: Mua khoản này ngay bây giờ, trước khi tất cả các bài học ngược lại về công cụ mới nhất của công ty. Đầu tư chứng khoán thường ít có các giao dịch trên tụt xe ít được kiểm tra, còn được gọi là Pink Sheets. Nếu bạn và những người khác như bạn mua một sân chơi như thế, bạn sẽ làm tăng giá cổ phiếu, làm cho lợi nhuận của các nhà đầu tư mua sớm hơn bạn - thường là rất nhiều người cố bơm cổ phiếu - sau Đó bán,
- Tình yêu đối với chứng khoán: Yêu cầu một chứng khoán có thể mang lại phần thưởng, sự hiểu biết và tầm nhìn về mối quan hệ lâu dài. Rắc rối là, một chứng khoán sẽ không yêu cầu bạn trở lại. Nếu chứng khoán leo lên, bạn phải sẵn sàng để phá vỡ nó và bán. Và tất nhiên không chỉ là về 1 cổ phiếu mà ta nên đầu tư từ 20 – 25 trong danh sách đầu tư của bạn.
Tags: dau tu chung khoan , dau tu tai chinh, dau tu, tai chinh, đầu tư chứng khoán,
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post
NEXT ARTICLE Next Post
PREVIOUS ARTICLE Previous Post